10.797346,106.677250

BẤM ỐNG THỦY LỰC

ỐNG THỦY LỰC SƠN LÂM CÓ ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI MẶT HÀNG ỐNG THỦY LỰC, 1 LỚP ĐẾN 4 LỚP BỐ. CHỊU ĐƯỢC ÁP CAO. CHUYÊN CÁC LOẠI ỐNG THỦY LỰC, ỐNG CHỊU NHIỆT, TY BEN - SIN PHỐT, VẬT TƯ THỦY LỰC VÀ CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO. ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRAO ĐỔI XIN LIÊN HỆ: 0964200009 ANH LÂM

ống thủy lực bình dương - ống chịu nhiệt bình dương - ống thủy lực tân uyên - ống chịu nhiệt tân uyên - vật tư thủy lực bình dương - vật tư thủy lực tân uyên - ty ben sin phốt bình dương - ống thủy lực inox - khớp nối ống thủy lực - đầu ống thủy lực - đầu nối tuy ô

BẤM ỐNG THỦY LỰC
Ngày đăng: 14-04-2020 - 413 Lượt xem

Ống thủy lực chịu nhiệt cao nhất là bao nhiêu?

Ống thủy lực là loại ống dùng để dẫn các nguyên nhiên liệu dưới dạng lỏng như nước, xăng, dầu… trong các ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp năng lượng. Yêu cầu cơ bản đối với ống dẫn thủy lực và phải bền chắc, có tuổi thọ cao và có khả năng chịu nhiệt tốt. Ống thủy lực chịu nhiệt thường làm từ các chất liệu như thép, cao su tổng hợp với cấu trúc nhiều lớp bố (có 1, 2, 4 hoặc 6 lớp) và có đặc điểm chung là chịu dầu, chịu ma sát, chịu nhiệt. Phạm vi chịu nhiệt của các loại ống thủy lực chịu nhiệt là trong khoảng từ -40 độ C đến 100 độ C, gián đoạn ở 149 độ C. Tuy đều là ống thủy lực chịu nhiệt nhưng mỗi loại ống khác nhau sẽ có khả năng chịu nhiệt khác nhau chút ít. Người mua nên nắm chắc yêu cầu sử dụng để có thể lựa chọn loại ống thủy lực chịu nhiệt phù hợp với ngưỡng nhiệt của môi trường; tránh chọn nhầm ống thủy lực chịu nhiệt kém hơn yêu cầu sử dụng.

Ống thủy lực là loại ống dùng để dẫn các nguyên nhiên liệu dưới dạng lỏng như nước, xăng, dầu… trong các ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp năng lượng.

Là thiết bị cần thiết cho nhiều ngành công nghiệp, ống thủy lực chịu nhiệt luôn được khách hàng quan tâm tìm kiếm. Mua được loại ống thủy lực chịu nhiệtchất lượng tốt với giá hợp lý sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho sản xuất. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều dòng ống dẫn thủy lực mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, nhưng đồng thời cũng gây không ít thắc mắc bởi có quá nhiều sản phẩm cùng loại và giá thành chênh lệch khá cao.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0963909794