10.797346,106.677250

Tin tức

ỐNG THỦY LỰC SƠN LÂM CÓ ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI MẶT HÀNG ỐNG THỦY LỰC, 1 LỚP ĐẾN 4 LỚP BỐ. CHỊU ĐƯỢC ÁP CAO. CHUYÊN CÁC LOẠI ỐNG THỦY LỰC, ỐNG CHỊU NHIỆT, TY BEN - SIN PHỐT, VẬT TƯ THỦY LỰC VÀ CÁC PHỤ KIỆN KÈM THEO. ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRAO ĐỔI XIN LIÊN HỆ: 0964200009 ANH LÂM

ống thủy lực bình dương - ống chịu nhiệt bình dương - ống thủy lực tân uyên - ống chịu nhiệt tân uyên - vật tư thủy lực bình dương - vật tư thủy lực tân uyên - ty ben sin phốt bình dương - ống thủy lực inox - khớp nối ống thủy lực - đầu ống thủy lực - đầu nối tuy ô

Tin tức
HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG TUY Ô THỦY LỰC MỀM HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG TUY Ô THỦY LỰC MỀM
Ngày đăng: 11:44 26-09-2019

Trong sử chữa máy công trình, sửa chữa máy xúc, việc lắp đặt ống mềm đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ làm việc của ống và tránh được các rủi ro đáng tiếc trong quá trình vận hành thiết bị thủy lực.

ỐNG THỦY LỰC CHỊU NHIỆT CAO NHẤT LÀ BAO NHIÊU? ỐNG THỦY LỰC CHỊU NHIỆT CAO NHẤT LÀ BAO NHIÊU?
Ngày đăng: 11:44 26-09-2019

Ống thủy lực chịu nhiệt là thiết bị cần thiết trong nhiều ngành công nghiệp. Với yêu cầu dùng để dẫn các chất lỏng trong các môi trường sản xuất công nghiệp có nhiệt độ cao, khả năng chịu nhiệt của ổng thủy lực là hết sức cần thiết để đảm bảo an toàn trong sản xuất. Vậy ống thủy lực có thể chịu được nhiệt độ tối đa là bao nhiêu?

CÁC TIÊU CHUẨN ỐNG DẦU THỦY LỰC CÁC TIÊU CHUẨN ỐNG DẦU THỦY LỰC
Ngày đăng: 11:44 26-09-2019

Tiêu chuẩn ống dầu thủy lực là điều mà những nhà sản xuất hay khách hàng đều rất chú ý và cẩn trọng trong việc chế tạo và lựa chọn sao cho những sản phẩm ống dầu này đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất khi sử dụng vận hành với hệ thống máy móc.

MÁY ÉP THỦY LỰC LÀ GÌ VÀ ỨNG DỤNG CỦA MÁY ÉP THỦY LỰC MÁY ÉP THỦY LỰC LÀ GÌ VÀ ỨNG DỤNG CỦA MÁY ÉP THỦY LỰC
Ngày đăng: 02:36 15-04-2020

Máy ép thủy lực là loại máy được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay, đặc biệt là trong các hoạt động của một số ngành công nghiệp đồng thời đóng vai trò lớn trong công cuộc công nghiệp hóa đất nước. Cùng tìm hiểu chi tiết máy ép thủy lực là gì, cấu tạo và công dụng của loại máy này như thế nào ?

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0963909794